Quầy bar inox

Không những như vậy, Inox Vạn Phát nhận thiết kế sản xuất quầy pha chế inox đáp ứng đầy đủ các tiêu chí giúp các Bartender thao tác chế biến những loại thức uống ngon mang đầy tính nghệ thuật biểu diễn. Khi có một khu quầy pha chế inox sang trọng thẩm mỹ kết hợp với ánh sáng của quán sẽ thêm phầm lung linh hấp dẫn khách hàng đến thưởng thức các loại nước uống.

Dưới dây, Inox Vạn Phát sẽ giới thiệu đến các bạn chi tiết nhất về thiết bị quầy bar – cafe để các bạn nắm được rõ thông tin trước khi đầu tư sản phẩm.

Đặc điểm chung quầy pha chế do Inox Vạn Phát cung cấp:

  • Đảm bảo quầy pha chế đều được làm từ những chất liệu inox 304 cao cấp.
  • Quầy pha chế không chỉ là nơi để bartender làm việc, thực hiện thao tác pha chế đố uống mà còn là điểm nhấn cho không gian quán.
  • Khẳng định sự sang trọng hiện đại, tạo niềm tin cho khách hàng và khẳng định thương hiệu của riêng mình.
  • Thiết bị được gia công – sản xuất từ những người thợ có tay nghề gỏi, lành nghề, có nhiều năm kinh nghiệm.
  • Bên cạnh đó còn thiết kế và gia công theo yêu cầu của khách hàng đưa ra.
  • Hiện nay Inox Vạn Phát đã không ngừng sáng tạo và đưa ra nhiều mầu thiết kế quầy pha chế mới, hiện đại, có khả năng đáp ứng được mọi nhu cầu sử dụng cho khách hàng, đạt chất lượng và với giá cả ưu đãi, hợp lý, phù hợp với mọi nhà đầu tư.

Quầy pha chế inox có các loại như:quầy trà sữa inoxquầy cafe inoxquầy bar inox

Content retrieved from: https://inoxvanphat.com/thiet-bi-quay-bar-cafe.

Video hoạt động sản xuất

Cùng theo dõi chúng tôi qua các hoạt động sản xuất hàng ngày, chúng tôi cam kết đem đến cho bạn sản phẩm chất lượng với giá thành hợp lý nhất