VỀ CHÚNG TÔI

INOX Hùng Đăng là một công ty được thành lập vào năm 1999, đây là một cơ sở nhỏ, cho đến khi công ty bắt đầu mở rộng theo thời gian, để đạt được những thành công lớn hơn. INOX Hùng Đăng chuyên thiết kế, sản xuất và lắp đặt các thiết bị nhà bếp công nghiệp bằng inox chống gỉ. Chúng tôi còn cung cấp các phụ kiện đi kèm, cũng như các bản thiết kế đầy sáng tạo, mang đến giải pháp hoàn hảo cho nhà hàng và khách sạn của bạn.

Chúng tôi đã phát triển công ty bằng cách hiện đại hóa tất cả các thiết bị của mình, để trở thành một trong những công ty chuyên biệt trong ngành này. Chúng tôi cung cấp cho khách hàng những sản phẩm chất lượng, giúp tăng tỷ suất lợi nhuận, bằng giải pháp hiệu quả và chất lượng cho doanh nghiệp của họ, cung cấp cho họ kế hoạch hoàn hảo về: thiết kế, lắp đặt, dịch vụ sau bán hàng, bảo trì tất cả các thiết bị. Chúng tôi cũng cung cấp các thiết bị nhà bếp được sản xuất tại Ý và Thổ Nhĩ Kỳ, tất cả đều được làm từ vật liệu kim loại tốt nhất.

Tôi là “khách ruột” của Inox Hùng Đăng. Mua bất cứ sản phẩm gì liên quan đến nhà bếp công nghiệp, tôi đều đến đây. Tôi chọn Inox Hùng Đăng bởi ở đây hiểu rõ khách hàng cần gì và muốn gì. Nhân viên hỏi rõ khoảng ngân sách đầu tư, nhu cầu sử dụng rồi mới tư vấn sản phẩm phù hợp nhất. Vừa tiết kiệm thời gian và chi phí, hơn nữa ở đây cũng có nhiều chương trình khuyến mại lớn .”Trần Tuấn Đức”

Tại Inox Hùng Đăng, tôi luôn được thoải mái đưa ra yêu cầu về sản phẩm, để công ty đáp ứng nhu cầu của tôi. Tôi bị hấp dẫn bởi sự đa dạng về mẫu mã, chủng loại và hơn cả là nhân viên tư vấn nhiệt tình. Sản phẩm chính hãng, giá cả phải chăng. Đó là những lý do mà tôi đặt niềm tin tuyệt đối và trở thành khách hàng thân thiết của công ty Inox Hùng Đăng.

KHÁCH HÀNG CỦA CHÚNG TÔI”