Bếp chiên nhà hàng

Ngày nay, khi các nhà hàng ăn nhanh, nhà hàng phục vụ các món chiên mọc ra nhiều hơn, đặc biệt các món chiên là đồ ăn yêu thích của nhiều người khi đến các quán ăn, nhà hàng. Để có thể chiên số lượng thực phẩm lớn thì bếp chiên công nghiệp thuộc bếp công nghiệp là một thiết bị vô cùng cần thiết cho các căn bếp giúp cho việc phục vụ khách hàng tốt hơn.

Vì vậy, để các nhà đầu tư, chủ nhà hàng có thể lựa chọn được loại thiết bị bếp chiên phù hợp và đảm bảo nhu cầu phục vụ cho mình, trong khi trên thị trường thì có rất nhiều loại thiết bị bếp chiên công nghiệp như: bếp chiên phẳng, bếp chiên nửa phăng nửa nhám, chiên nhúng dạng ống, bếp chiên nhúng, bếp chiên dạng hở hoặc đáy phẳng,… rất khó để lựa chọn, Inox Vạn Phát chúng tôi mong những thông tin dưới đây có thể hỗ trợ thêm cho quý khách hàng để lựa chọn thiết bị bếp chiên phù hợp.

Đặc điểm của các loại bếp chiên

  • Kích thước: mỗi loại bếp chiên sẽ có một kích thước khác nhau, tùy vào nhu cầu sử dụng và yêu cầu của khách hàng.

Dung Tích Bếp Chiên: 

  • Mỗi loại bếp chiên có một dung tích khác nhau. Dung tích: 10L (sức chứa của bếp là 10 lít dầu).
  • Một bếp chiên hoạt động tốt, đạt tiêu chuẩn có thể chế biến được gấp 2 lần lượng thức ăn so với dung tích dầu quy định của mỗi bếp.

Các loại bếp chiên công nghiệp thông dụng hiện nayBếp chiên phẳng – nhám

  • Là loại thiết bị được thiết kế có bề mặt được kết hợp một bên phẳng, một bên nhám, được làm bằng inox có độ bền cao. Dùng để chế biến các món chiên như bò chiên, cá, bánh,…Rất thích hợp cho những nhà hàng Âu.

Bếp chiên nhúng dạng ống

  • Là thiết bị được sản xuất trên dây chuyền công nghệ cao, được vận hành bằng gas, đạt chất lương, đáp ứng được nhu cầu sử dụng của người tiêu dùng. Bên cạnh đó loại bếp này được thiết kế có thêm bộ phận lọc cặn nằm bên dưới các ống đốt. Dùng để chế biến các món như khoai tây chiên, gà, cá, tôm,…

Bếp chiên dạng hở

  • Loại thiết bị bếp chiên nhà hàng đa năng, được dùng để chế biến nhiều món chiên như cá, gà,…với thiết kế dạng hở nên bộ phận đốt nóng được thông với nhau, được vận hành bằng gas hoặc điện, dễ dàng vệ sinh. Nhưng loại thiết bị này không phù hợp để chế biến các món thường để lại nhiều cặn, vì bộ phận lọc cặn nhỏ hẹp.

Bếp chiên đáy phẳng

  • Là loại thiết bị dùng để làm các món chiên và một số món hơi cầu kì, được thiết kế có mặt đấy phẳng, rộng và bộ phận làm nóng từ bên dưới, thích hợp để làm các món bánh như bánh Funnel, Taco, … thiết bị không có bộ phận lọc cặn riêng nên trong qúa trình chiên nấu các cặn của đồ chiên rơi ra bám lại dưới đáy bếp dễ làm cháy món ăn khi chiên, vì vậy hơi gặp khó khăn trong quá trình vệ sinh thiết bị, nhưng vẫn phải thường xuyên vệ sinh cho bếp tránh để lâu làm bếp hư hỏng, giảm độ bền của bếp.

bếp chiên dạng đứng

Là sản phẩm rất phù hợp cho các nhà hàng, quán ăn có quy mô lớn. Có công suất hoạt động manh, đáp ứng được nhu cầu phục vụ cho nhà hàng, quán ăn khi có lượng khách đông. Bếp chiên dạng đứng gồm các mẫu như: bếp chiên dạng ống, bếp chiên dạng hở truyền thống, bếp chiên dạng hở cao cấp.

  • Bếp chiên dạng ống, bếp chiên dạng hở truyền thống: chủ yếu để chế biến các món chiên rán, với công suất hoạt động trung bình.
  • Riêng bếp chiên dạng hở truyền thống được thiết kế, sản xuất có buồng đốt độc lập
  • Bếp chiên dạng hở cao cấp: có công suất lớn, có buồng đốt và ống khói độc lập, có thể lắp đặt theo bộ.

Content retrieved from: https://inoxvanphat.com/bep-chien-nha-hang.html.

Video hoạt động sản xuất

Cùng theo dõi chúng tôi qua các hoạt động sản xuất hàng ngày, chúng tôi cam kết đem đến cho bạn sản phẩm chất lượng với giá thành hợp lý nhất